×
Menu
CÔNG TY TNHH ĐIỆN CƠ TECO

Địa chỉ: Trụ sở chính: Đường Số 9, KCN Long Thành, Đồng Nai
Tin tức

Hiệu Quả Kinh Tế Bằng Máy Tạo Oxy Nuôi Tôm Của Teco

Nuôi trồng thủy sản được xem là ngành kinh tế mang đến lợi nhuận và doanh thu vô cùng lớn cho hầu hết ngư dân hiện nay.

Tuy nhiên, làm cách nào để thủy hải sản tồn tại trong môi trường tốt nhất đặc biệt là tạo oxy trong quá trình chăm sóc chính là yếu tố quan trọng nhất.

Máy tạo oxi nuôi tôm chuyên dụng trong việc tạo oxi cho ao nuôi tôm, hiệu suất năng lượng cao, tiết kiệm điện và giảm tiếng ồn đến mức thấp nhất trong quá trình hoạt động. Vì vậy, đây được xem là loại máy lý tưởng nhất tồn tại trong bất kỳ môi trường nào và có thời gian bền vững trong thời gian sử dụng lấy được sự hài lòng tuyệt đối từ chính khách hàng của mình. Nếu trên thị trường hiện nay có vô vàn loại máy tạo oxy với thông số kỹ thuật và công suất hoạt động khác nhau thì máy tạo oxy này nổi bật hẳn lên vì có nhiều công dụng tốt nhất cho người sửu dụng.

Với diện tích nuôi tôm lớn để tôm có điều kiện phát triển tốt nhất nên sử dụng máy tạo oxy nuôi tôm của Teco. Vốn là tập đoàn công nghệ lớn và có uy tín nhất, Teco cho ra mắt dòng máy tạo oxy chất lượng nhất được sản xuất nhằm mang đến hệu quả kinh tế tốt nhất cho người sử dụng. Với khả năng tạo dòng nước mạnh và sâu nhằm tạo được lượng oxy lớn giúp bạn dễ dàng gom được bùn thải và xi - phông đáy ao tốt nhất.

Nếu so với các máy tạo oxy khác, máy tạo oxy nuôi tôm của Teco được sản xuất dựa trên những quy định tiêu chuẩn nghiêm ngặt với nhiều ứng dụng vô cùng hiệu quả. Đặc biệt ưu điểm nổi bật của dòng máy tạo oxy nuôi tôm này đó chính là khả năng tiết kiệm điện một cách tối ưu nhất. Nhờ vậy, bạn có thể sử dụng thường xuyên mà không lo phung phí một lượng điện lớn.

 

 

 

Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển khắp mọi nơi chính vì vậy máy tạo oxy ngày càng nhận được sự tin tưởng và tin cậy từ khách hàng. Lựa chọn máy tạo oxy nuôi tôm của Teco chính là lựa chọn tuyệt vời giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí trong suốt quá trình nuôi trồng thủy sản. 

Các thông số kỹ thuật của máy tạo oxy nuôi tôm:

- Động cơ điện 1.1KW, tốc độ động cơ 1400r/min

- Thuyền và cánh quạt được làm bằng nhựa kỹ thuật, bền theo thời gian

- Sử dụng điện áp 220V hoặc 380V

- Bánh đẩy với tốc độ 131r/min

- Công suất tạo oxy >_ 1.60kgo2/h

Không thể phủ nhận hiệu quả kinh tế cao khi sử dụng máy tạo oxy. Đây được xem là loại máy không thể thiếu và đóng vai trò vô cùng quan trọng nhằm mang đến môi trường sống tốt nhất cho thủy hải sản mà đặc biệt là tôm.