×
Menu
CÔNG TY TNHH ĐIỆN CƠ TECO

Địa chỉ: Trụ sở chính: Đường Số 9, KCN Long Thành, Đồng Nai
Tin tức

Motor Chân Đế Teco Tiêu Chuẩn IEC Tiết Kiệm Điện Năng

Motor chân đế Teco tiêu chuẩn IEC là sản phẩm được sản xuất và lắp ráp từ tập đoàn Teco – chuyên sản xuất nhiều động cơ điện phục vụ trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Với sự uy tín từ chất lượng cho đến sản phẩm đạt yêu cầu chính là niềm tin để chứng minh được thế mạnh cũng như lợi ích khi sử dụng các sản phẩm của Teco. Nếu bạn đang tìm kiếm motor vừa đáp ứng được nhu cầu tiết kiệm điện năng, dễ sử dụng, bền thì Motor chân đế Teco tiêu chuẩn IEC chính là sự lựa chọn hàng đầu. So với các sản phẩm khác motor này có thiết kế nhỏ gọn, dễ lắp đặt và với khối lượng không quá năng dễ dàng di chuyển. Điều lo ngại đối với nhiều người sử dụng motor đó là tiếng ồn, tuy nhiên, khác với những sản phẩm cùng loại khác, motor này có tiếng ồn vô cùng nhỏ, có phần êm tai, ít rung, chạy êm mượt chính vì vậy Motor chân đế Teco tiêu chuẩn IEC có tuổi thọ cao, bền lâu trong quá trình sử dụng.

 

 

 

Một ưu điểm nổi bật khác ở motor này đó chính là tiết kiệm điện năng. Thay vì bạn bỏ ra chi phí chi trả cho điện năng trong vòng một tháng quá cao khi sử dụng các loại motor khác thì hãy thử trải nghiệm tính năng vô cùng tuyệt vời này của Motor chân đế Teco tiêu chuẩn IEC sẽ giúp bạn giảm thiếu mức điện năng tiêu thụ tới mức tối đa. Không phải bất kỳ motor nào cũng được sử dụng thường xuyên vì phải dựa vào công năng, khả năng làm việc cũng như thương hiệu để người sử dụng có nhiều sự lựa chọn tốt nhất.

Ngoài ra, motor này được áp dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau như ứng dụng cung cáp nước hoặc vận chuyển nước thải ở các khu công nghiệp, khu dân cư đông đúc hoặc được sử dụng để bơm nước ở những vùng có nguy cơ ngập vào mùa mưa. Đối với nông nghiệp, motor dùng để bơm nước ở những đồn điền trồng trọt với diện tích lớn nhằm cấp nước kịp thời cho cây trồng khi tới mùa nắng nóng, khô để tạo được điều kiện tốt nhất cho cây trồng và hoa màu. Không phải ngẫu nhiên mà Motor chân đế Teco tiêu chuẩn IEC lại được ưa chuộng và tin tưởng của khách hàng trong các hoạt động với động cơ hệu suất cao nhất.

Chính vì vậy, sử dụng Motor chân đế Teco tiêu chuẩn IEC chính là giải pháp giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí tốt nhất. Trong quá trình sử dụng, động cơ motor này hoạt động vô cùng hiệu quả bền theo thời gian và vì máy móc đơn giản nên bạn có thể dễ dàng sửa chữa hơn. Mặc khác, nên thường xuyên bảo trì bảo dưỡng motor chân đế thường xuyên để động cơ hoạt động được hiệu quả hơn.