×
Menu
CÔNG TY TNHH ĐIỆN CƠ TECO

Địa chỉ: Trụ sở chính: Đường Số 9, KCN Long Thành, Đồng Nai
Tin tức

TECOVIETNAM - Nơi Tôn Vinh Những Giá Trị Đích Thực

Trải qua nhiều biến động của thị trường nói chung và tiêu chí thay đổi ngày càng cao trong lĩnh vực điện cơ nói riêng, Công ty TECOVIETNAM tự hào được công nhận là nhà máy tiên phong có nhiều đóng góp quan trọng trong lĩnh vực cơ điện cung cấp máy móc, thiết bị trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Công ty TECOVIETNAM với kinh nghiệm và lợi thế tiên phong trong việc ngày càng tiếp cận và sáng tạo nhiều máy móc, trang thiết bị hiện đại tiếp tục phấn đấu xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động cùng với chiến lược kinh doanh vươn tầm khu vực ngày càng phát triển bền vững.

Các sản phẩm của TECO được thiết kế và sản xuất dựa trên quy trình quốc tế nghiêm ngặt và được tính toán thiết kế một cách chuyên nghiệp với với cơ chế hoạt động hiệu quả nhất. Hiểu được điều đó, chúng tôi cam kết mang lại chất lượng dịch vụ hoàn hảo và hiệu quả nhất cho Quý khách hàng. Với sứ mệnh “Chất lượng làm nên thương hiệu” TECO mong muốn mang lại nhiều sản phẩm tốt nhất nhằm mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho người sử dụng.

Công ty TECOVIETNAM đặt khách hàng là trung tâm trong việc định hướng cho toàn bộ hoạt động của công ty, luôn luôn tôn trọng, lắng nghe và đáp ứng kịp thời mọi mong muốn và nhu cầu của khách hàng kịp thời và nhanh chóng nhất. Thay đổi tư duy bán hàng cùng thái độ phục vụ tận tâm và nhiệt tình của đội ngũ nhân viên là ưu điểm nổi bật khi bạn trực tiếp trải nghiệm sử dụng các dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi.

Sự thành công và niềm tin tưởng tuyệt đối từ Quý khách hàng chính là động lực để chúng tôi không ngừng phấn đấu và nỗ lực trên hành trình mang đến nhiều trang thiết bị, máy móc tiên tiến nhất nhằm phục vụ cho nhiều ngành nghề khác nhau. Có xưởng sữa chữa tận nơi cùng với các dịch vụ bảo dưỡng uy tín, Công ty TECOVIETNAM nhận được nhiều sự đánh giá tích cực từ khách hàng bởi thái độ làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo và nhiệt tình trong các dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Cùng với đó là đội ngũ nhân viên lành nghề, trải qua nhiều năm kinh nghiệm, không ngừng học hỏi, tích lũy thêm nhiều kiến thức mới nhằm mang mang đến nhiều sản phẩm tốt nhất. Chúng tôi tin chắc rằng với phong cách làm việc chuyên nghiệp và trách nhiệm nhằm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng một cách tối ưu nhất. Chính vì vậy, TECO đã, đang và sẽ cố gắng mang đến cho bạn những giải pháp tối ưu nhất cùng với những sản phẩm chất lượng vượt thời gian.