×
Menu
CÔNG TY TNHH ĐIỆN CƠ TECO

Địa chỉ: Trụ sở chính: Đường Số 9, KCN Long Thành, Đồng Nai
Tin tức

Tủ Điện Teco - Giải Pháp Cung Cấp Điện Tốt Nhất Hiện Nay

Thương hiệu Teco được biết đến là một trong những tập đoàn điện cơ nổi tiếng bởi quá trình làm việc uy tín, tận tâm và chất lượng nhất.

Quy trình hoạt động uy tín cùng với phong cách làm việc chuyên nghiệp giúp Teco ngày càng có chỗ đứng nhất định trên thị trường đặc biệt là trong lĩnh vực điện cơ với nhiều sản phẩm nổi trội so với các sản phẩm từ các đối thủ cạnh tranh. Teco không chỉ phấn đấu và nỗ lực hơn nữa nhằm mang đến các giải pháp tối ưu nhất. Tủ điện của thương hiệu Teco ngày càng nhận được sự quan tâm lớn từ khách hàng hiện nay bởi phong cách làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả nhất. 

Tủ điện là thiết bị được sử dụng rộng rãi ở các khu công nghiệp, khu dân cư, bệnh viện, trường học... nhằm đảm bảo an toàn cho người sử dụng điện đồng thời còn đảm bảo an toàn cho các thiết bị đóng/tắt nguồn điện khác. Tủ điện được xem như nơi cung cấp điện chính cho một khu vực cụ thể, chính vì vậy ngày nay, bạn có thể dễ dàng bắt gặp nhiều khu vực có thể bố trí nhiều tủ điện cùng chỗ nhằm cũng cấp một lượng điện lớn cho một khu dân cư rộng lớn nhất. Tuy nhiên để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất hiện nay là điều không hề dễ dàng. Vì hiện nay, thị trường tràn lan nhiều sản phẩm khác nhau với nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau nhưng chưa chắc chất lượng được đảm bảo hàng đầu. Sử dụng tủ điện từ thương hiệu Teco sẽ không làm bạn thất vọng bởi chúng được sản xuất dựa trên dây chuyền nghiêm ngặt với tiêu chuẩn quốc tế chuẩn nhất và uy tín nhất được kiểm chứng qua nhiều năm qua. 

 

 

 

Tủ điện Teco với sứ mệnh mang đến sự an toàn, tiện dụng cũng như giữ vai trò là mạng lưới phân phối điện tốt nhất và chất lượng nhất cho đến thời điểm hiện tại. Chức năng chính của tủ điện là đóng/cắt bảo vệ an toàn cho hệ thống điện. Tủ điện Teco được thiết kế nhiều ngăn, mỗi ngăn có một chức năng riêng biệt như ngăn ACB/MCCB tổng, ngăn chứa các MCCB/MCB ngõ ra tải, ngăn chứa tụ bù, có hệ thống giám sát từ xa thông qua GPRS.... Đảm bảo tuyệt đối an toàn cho toàn bộ hệ thống trong các trường hợp như mất pha, mất trung tính.... Tủ điện Teco được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế, có thể lắp đặt thêm nhiều thiết bị khác nhau ở đầu vào như cầu dao cách ly. Bề mặt tủ điện Teco sử dụng chất liệu tôn mạ kẽm và sơn tĩnh điện đảm bảo an toàn khi sử dụng cũng như độ bền của sản phẩm theo thời gian.